Màn hình LED P3 trong nhà

Giá màn hình LED P3 sẽ thay đổi theo thời gian vì vậy các bạn hãy liên hệ đến số điện thoại 0353 069 010  để được báo giá tốt nhất

Mô tả

Trong vài năm trở lại đây, cùng với sự phát triển của khoa học và công nghệ thì các hình thức quảng cáo hiện đại đã xuất hiện và thổi vào ngành công nghiệp trình chiếu một luồng gió mới. Trong đó, màn hình LED nói chung và màn hình LED P3 trong nhà nói riêng đã là một nét chấm phá đột biến không chỉ trong ngành sự kiện mà còn trong dịch vụ quảng cáo. Vậy hãy cùng Vega chúng tôi tìm hiểu màn hình LED P3 trong nhà là gì và vì sao nó có thể đem đến hiệu quả tuyệt vời như vậy?

Màn hình LED P3 trong nhà giúp không khí trở nên sôi động hơn
Màn hình LED P3 trong nhà giúp không khí trở nên sôi động hơn

Màn hình LED P3 trong nhà là gì ?

Màn hình LED trong nhà là một dòng sản phẩm trong ngành dịch vụ màn hình LED. Màn hình LED trong nhà có độ sáng thấp dưới 2000cd/m2, khả năng chống nước và bám bụi thấp. Độ phân giải màn hình có thể tùy biến theo kích thước mong muốn vì màn hình được lắp ghép từ các tấm LED (Module) có kích thước tiêu chuẩn. Trong đó màn hình LED P3 trong nhà là một dòng sản phẩm cao cấp trong các dòng sản phẩm màn hình LED, được sử dụng và lựa chọn trong phần lớn các chương trình sự kiện với quy mô lớn nhỏ.

Màn hình LED P3 trong nhà là sản phẩm được lắp đặt bởi các tấm LED (Module) P3. Chữ P trong P3 có nghĩa là Pixel (điểm ảnh). Khoảng cách các điểm ảnh có khoảng cách là 3mm nên sản phẩm được gọi tắt như vậy.

Ứng dụng của màn hình LED P3 trong nhà

 • Sử dụng tại các trung tâm hội nghị
 • Sử dụng trong phòng họp
 • Sử dụng tại các nhà ga, siêu thị, trung tâm thương mại
 • Sử dụng trong đám cưới
 • Sử dụng thay thế các thiết bị trình chiếu thông thường như TV, màn chiếu

Ưu điểm của màn hình LED P3 trong nhà

 • Hình ảnh trình chiếu sắc nét sống động: Với mật độ điểm ảnh lớn, màn hình LED P3 trong nhà có khả năng trình chiếu hình ảnh với độ nét full HD hay thậm chí 2K,4K, là giải pháp tối ưu nếu bạn muốn sở hữu một công cụ trình chiếu cho sự kiện mà bạn tổ chức.
 • Dễ dàng điều chỉnh kích thước: Màn hình LED P3 trong nhà được lắp ghép bởi các tấm LED (Module) cỡ nhỏ nên việc điều chỉnh kích thước màn hình sẽ tiện lợi hơn rất nhiều so với các thiết bị trình chiếu khác như TV hay máy chiếu
 • Dễ dàng bảo trì sửa chữa: Như đã nói ở trên, do sự lắp đặt bởi các tấm LED nên màn hình LED sẽ vô cùng dễ dàng bảo dưỡng bảo trì. Khi một tấm LED có vấn đề, bạn sẽ dễ dàng nhận biết và thay thế bằng một tấm LED khác để có thể kiểm tra cũng như bảo trì sản phẩm.
 • Cung cấp tầm nhìn rộng, có thể lên tới 140 độ: Điều này sẽ giúp cho quan khách ở bất kì đâu trong khán phòng có thể theo dõi và cảm nhận thông điệp của bạn một cách trực tiếp và rõ ràng nhất.
 • Tiết kiệm chi phí: So với các thiết bị trình chiếu khác (TV, màn chiếu)trên cùng một đơn vị diện tích, việc bạn sử dụng màn hình LED sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhưng vẫn có thể đem lại hiệu quả trình chiếu tương đương hoặc cao cấp gấp nhiều lần.
 • Tính ổn định cùng tuổi thọ sản phẩm cao: Tuổi thọ bóng LED trung bình có thể lên tới 100.000 giờ, đảm bảo theo tiêu chuẩn từ nhà sản xuất.
 • Thân thiện với môi trường, an toàn khi sử dụng: Các linh phụ kiện của màn hình LED trong nhà P3 đều được cấu thành từ các hợp kim như bạc, đồng,… Tạo nên khả năng dẫn điện tốt nhưng không hề độc hại với môi trường cũng như cho người sử dụng

Vì sao bạn nên chọn VEGA

Công ty VEGA tự hào là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cho thuê, phân phối màn hình LED tại thị trường Việt Nam. Với đội ngũ lãnh đạo có hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, chúng tôi đã hợp tác cùng rất nhiều các đối tác lớn như Khách sạn JW Marriot, Crowne Plaza, ….

Báo giá màn hình LED P3 trong nhà (indoor)

Giá màn hình LED P3 sẽ thay đổi theo thời gian vì vậy các bạn hãy liên hệ đến số điện thoại 0353 069 010 hoặc đến trực tiếp Công ty cổ phần truyền thông Vega để được báo giá sớm nhất và chi tiết nhất.

Nếu có thông tin thắc mắc cần được giải đáp, hãy liên hệ ngay với VEGA để nhận được tư vấn tốt nhất.