Bạn đang tìm kiếm một công ty sửa chữa Module LED uy tín, hãy theo dõi bài viết này để tìm ra công ty sửa chữa Module LED uy tín chuyên nghiệp với giá siêu rẻ.

Trước khi tìm hiểu về công ty cung cấp dịch vụ sửa chữa Module LED, mọi người cần hiểu Module LED là gì. Thực chất Module LED là bộ phận quan trọng nhất cấu tạo nên màn hình LED.

Trên Module LED chứa các bóng hình hay còn gọi là pixels – điểm ảnh làm nhiệm vụ hiện thị màu sắc trên màn hình LED. Các pixels này sẽ bị lão hoá theo thời gian hoặc do va đập vật lý sẽ hỏng hoặc không còn khả năng hiện thị chính xác được nữa. Khi đó bạn cần sữa chữa mà cụ thể là: hàn và thay thế các bóng hình trên Module để màn hình có thể hoạt động được tốt nhất.

VEGA chính là công ty sửa chữa Module LED uy tín giá rẻ

VEGA cung cấp dịch vụ hàn, sửa chữa Module LED và sửa chữa màn hình LED chuyên nghiệp đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng trong hơn 10 năm qua.

VEGA công ty sửa chữa Module LED chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam
VEGA công ty sửa chữa Module LED chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

VEGA đã khẳng định vị thế của mình trong nhiều năm qua bằng những khách hàng đã làm việc với VEGA trong nhiều năm và luôn đặt niềm tin vào VEGA mỗi khi khách hàng có nhu cầu về mua bán và sữa chữa bóng Module LED.

Kiến thức cơ bản khi sửa chữa Module LED

Trước hết chúng ta cần tìm hiểu cấu tạo của Module LED và bóng đèn:

Module LED là cấu kiện cơ bản để tạo nên màn hình LED. Các module được lắp ghép nối tiếp với nhau theo nguyên tắc nhất định sẽ tạo nên màn hình lớn.

Trên hình là một loại Module LED điển hình P4.0 với kích thước 300mm x 150mm

Khoảng cách giữa các tâm bóng là 4mm nên gọi là Module LED P4.0

Các bóng được hàn đều nhau trên mạch module. Mạch này phủ khắp module có nhiệm vụ giữ bóng led và liên kết bóng led với các IC quản lý nguồn và quản lý điểm ảnh ở phía sau.

Mặt trước và mặt sau của Module LED
Mặt trước và mặt sau của Module LED

Hình trên là mặt sau của Module LED nơi chứa các IC quản lý nguồn và quản lý tín hiệu cho từng điểm ảnh – pixels của Module. Phần màu xanh là bảng mạch chính của Module – main board – đóng vai trò xương sống để gắn kết các linh kiện với nhau. Kích thước bảng mạch bằng kích thước Module.

Với cấu tạo trên chúng ta có thể hình dung bóng của LED là thành phần rất dễ bị tác động vì kích thước nhỏ: chỉ khoảng 1515 tức 1,5mm, 2020 tức 2mm hoặc lớn hơn 1 chút…

Kích thước nhỏ này nên việc sửa chữa và hàn bóng màn hình LED đòi hỏi yêu cầu rất cao về tay nghề và thiết bị chỉ cần thao tác sai sẽ có thể dẫn tới hỏng bóng hình hoặc thậm chí là hỏng bảng mạch. Hiểu rõ được khó khăn đó Vega cung cấp dịch vụ hàn bóng LED chuyên nghiệp với chi phí thấp cùng đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, hứa hẹn sẽ mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm màn LED có thể hàn được bóng hình:

  • LED Module P2,5
  • LED Module P3
  • LED Module P3.91
  • LED Module P4
  • LED Module P5, P6,P10
  • LED rental

Với các Module LED có khoảng cách điểm ảnh nhỏ hơn 2mm thì việc hàn và sửa chữa rất khó khăn nên Vega không khuyến cáo khách hàng của mình hàn những Module này.

Như vậy, chắc hẳn mọi người đã nắm được kiến thức cơ bản khi sửa chữa sửa chữa Module LED phải không, qua kiến thức mà VEGA đã cung cấp nếu bạn có nhu cầu về sửa chữa Module LED hãy liên hệ ngay với VEGA để được tư vấn tận tình nhé.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần truyền thông Vegaevent

Địa chỉ: M2 số 20/30 Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ: phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng 0353 069 010

Email: admin@vegavietnam.com

Website: ledvega.net

Đánh giá post