Sửa chữa màn hình LED chuyên nghiệp không thể không nhắc đến VEGA, một công ty chuyên sửa chữa màn hình LED chuyên nghiệp giá rẻ và uy tín bậc nhất.

Công ty sửa chữa màn hình LED chuyên nghiệp nhất chính là VEGA
Công ty sửa chữa màn hình LED chuyên nghiệp nhất chính là VEGA

Khi nào bạn cần một đơn vị sửa chữa màn hình LED chuyên nghiệp

Nếu màn hình LED của bạn gặp các triệu chứng sau đây, hãy liên hệ ngay với VEGA để được tư vấn và hỗ trợ, chúng tôi có dịch vụ sửa chữa màn hình LED chuyên nghiệp tại nhà với giá rẻ hợp lý với mọi khách hàng.

Lỗi về nguồn

Màn hình LED không lên nguồn, không thể khởi động được: Nguyên nhân có thể do nguồn cấp điện gặp vấn đề hoặc bộ chuyển đổi nguồn của màn LED từ 220V xuống 24V không hoạt động.

Một phần của màn hình LED không lên: thường là 1 hàng hoặc 1 góc: Có thể 1 cục nguồn bị hỏng dẫn đến các linh kiện được mắc nối tiếp không hoạt động được.

Màn hình bị chuyển màu hồng hoặc có những màu bất thường… khả năng cao là do nguồn cấp không đủ điện áp dẫn đến các bóng LED hoạt động không ổn định.

Lỗi về tín hiệu

  • Lỗi này thường xuất hiện khi màn LED hiện thị không đúng như máy tính, xuất hiện các tấm nền bị sọc trắng, đỏ, xanh…
  • Một phần của màn LED bị mất không hiển thị được hình ảnh
  • Tín hiệu chập chờn lúc hiển thị lúc không?
  • Độ trễ cao khi chuyển đổi hình ảnh

Lỗi về bóng LED

Trên màn LED xuất hiện những điểm chết (Dead pixel): những điểm này rất dễ dàng được nhận biết bằng mắt thường với đặc điểm: không hiển thị được bất kì màu sắc nào hoặc bị mất 1, 2 trong 3 màu đỏ, xanh dương, xanh lá. Lỗi này rất bình thường và không thể tránh khỏi vì khí hậu nóng ẩm của Việt Nam cộng với các chân bóng LED rất dễ bị oxi hoá.

Trên màn hình xuất hiện những sọc đỏ, xanh dương, xanh lá và không thể hiện thị được màu sắc. Thường hay được gọi là xuất hiện “rết” bản chất của lỗi này là hỏng IC hiển thị cho 1 hoặc nhiều hàng pixel dẫn đến không thể hiển thị được.

VEGA đơn vị sửa chữa màn hình LED chuyên nghiệp đến từng chi tiết
VEGA đơn vị sửa chữa màn hình LED chuyên nghiệp đến từng chi tiết

Lỗi về bộ xử lý tín hiệu

LED processor là thiết bị quản lý màn hình LED, nó đóng vai trò lập trình và cấu hình cho từng pixel để màn hình có thể hiện thị một cách ổn định nhất. Khi LED processor bị lỗi, màn hình sẽ không thể config được, các pixel sẽ không được điều khiển và hình ảnh bị gián đoạn.

Trên đây là một số lỗi thường gặp khi sử dụng màn hình LED, VEGA đơn vị sữa chữa màn hình LED chuyên nghiệp với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm và tay nghề cao tự tin sẽ đem đến cho bạn dịch vụ sửa chữa màn hình LED chuyên nghiệp nhất.

  • Kiểm tra và tư vấn miễn phí tận nơi ngay cả khi bạn không sử dụng sản phẩm màn hình LED của Vega
  • Đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn sửa chữa
  • Các kĩ thuật viên được đào tạo bởi chuyên gia về màn hình LED tại Trung Quốc có ít nhất 1 năm kinh nghiệm về các vấn đề liên quan đến LED và bóng hình LED.
  • Chi phí hợp lý
  • Bảo hành: sau khi sửa chữa và bảo dưỡng, Vega cung cấp dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp để quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần truyền thông Vegaevent

Địa chỉ: M2 số 20/30 Nguyễn Thị Định, khu đô thị Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ: phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng 0353 069 010

Email: admin@vegavietnam.com

Website: ledvega.net